Đảng ủy xã Hồng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Chính quyền năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy xã Hồng Trị. Ngày 30/01/2024, Đảng ủy xã Hồng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Chính quyền năm 2023, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2024.

Về dự với Hội nghị tổng kết có Đ/c Lãnh Thị Mai - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy

Tham dự Hội nghị có các đ/c TT Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMMTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, đại diện Trường học, Trạm Y tế.

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, Đảng ủy luôn duy trì tổ chức điều hành các hoạt động theo đúng quy chế, chương trình hoạt động toàn khóa đã đề ra. Đảng uỷ đã ban hành Nghị quyết, kế hoạch, quyết định… và các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác của Đảng bộ. Về công tác sản xuất nông, lâm nghiệp chỉ đạo thực hiện đạt và vượt kế hoạch giao, các loại cây trồng cơ bản thực hiện đạt và vượt kế hoạch. Thực hiện có hiệu quả các Chương trình mục tiêu quốc gia, chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững triển khai thực hiện các mô hình, dự án hỗ trợ giảm nghèo đảm bảo đúng đối tượng. Thu ngân sách đến 31/12/2023 được 55 triệu đồng, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao. Công tác văn hoá - xã hội luôn được quan tâm thực hiện có hiệu quả, duy trì sĩ số đầu cấp các bậc học đạt 100%, quan tâm công tác khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân; an ninh trật tự trên địa bàn đảm bảo ổn định, thực hiện tốt công tác quốc phòng quân sự địa phương, đảm bảo 100% chỉ tiêu tuyển quân theo kế hoạch giao.

Đ/c Lãnh Thị Mai - Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lãnh Thị Mai đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ xã Hồng Trị đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, đề nghị trong năm 2024 xã Hồng Trị tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các tiêu chí chưa đạt trong xây dựng nông thôn mới; quan tâm thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo, công tác chính sách, an sinh xã hội trên địa bàn; thực hiện tốt công tác vui xuân đón tết; đảm bảo công tác tuyển quân được giao theo kế hoạch. Tăng cường công tác giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị các quần chúng ưu tú, cán bộ không chuyên trách, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2024 và chuẩn bị tốt cho Đại hội Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã nhiệm kỳ 2024-2029, Đại hội Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Văn phòng thống kê