Xóm Bản Piậy tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 16/11 xóm Bản Piậy, xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc đã tưng bừng tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2023. Về dự và chung vui với bà con nhân dân, có đồng chí Nguyễn Văn Tiệp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Đ/c: Lục Văn Đại – Phó CT MTTQ xã và đông đảo bà con trong xóm.

Tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023. Xóm Bản Piậy có 97 hộ, gồm 2 dân tộc Tày, Nùng cùng sinh sống.

Phát biểu tại ngày hội, lãnh đạo xã đã biểu dương những kết quả mà bà con nhân đạt được trong năm qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, bà con nhân dân trong xóm chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, đặc biệt là trồng cây thế mạnh của địa phương có giá trị kinh tế cao; phát huy tốt vai trò tự quản ở cộng đồng; tiếp tục nâng cao chất lượng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư.